Ướp hương cho quần áo công sở luôn thơm dịu như mới

Bạn thường khó chịu với mùi hôi trên quần áo, nhất là vào những ngày thời tiết mưa ẩm? Hãy lưu lại ngay 3 bước ướp hương với giấy thơm quần áo và cách tạo mùi thơm trang phục hiệu quả cho các cô nàng công sở dưới đây từ giặt sấy Phú Quốc Quang – HD. Đảm bảo bạn sẽ vô cùng bất ngờ vì công dụng của chúng đấy.

Các bước ướp hương cho quần áo của cô nàng công sở

#Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

Trước khi tiến hành ướp hương với giấy thơm, bạn cần chuẩn bị:

  • Giấy thơm quần áo.
  • Quần áo cần ướp hương.
  • Bàn là hoặc máy sấy.
  • Máy giặt.

#Bước 2: Tiến hành ướp hương

  • Đối với việc ướp hương bằng máy giặt: Bạn cho lần lượt quần áo vào trong máy giặt và để ở chế độ sấy khô. Tiếp đến, bạn cho giấy thơm quần áo vào rồi tiến hành sấy. Lưu ý: Bạn nên để ở nhiệt độ vừa phải, tránh tình trạng làm “hỏng” đi mùi hương.
  • Đối với ướp hương bằng bàn là, máy sấy: Bạn hãy đặt các giấy thơm đó vào trong các lớp quần áo và tiến hành là ủi như bình thường.

#Bước 3: Cất quần áo vào tủ

Sau khi đã sấy khô xong, bạn hãy gấp lại hoặc treo quần áo vào tủ. Tiếp đến, bạn cho giấy thơm vào một chiếc túi lưới và treo trong tủ quần áo khoảng 1 ngày.

Vậy là bạn đã chẳng còn lo quần áo bị bám mùi nữa. Thay vào đó sẽ là một mùi hương thơm dịu mát dành cho những bộ cánh mà bạn yêu thích.

Mách bạn cách làm thơm quần áo đơn giản khác

Ngoài cách ướp hương với giấy thơm quần áo trên. Bạn có thể tham khảo một số cách làm thơm quần áo đơn giản sau:

  • Dùng bột giặt chứa tinh dầu thơm

Không cần các bước ướp hương cầu kỳ, bạn cũng có thể giúp cho quần áo trở nên thơm tho hơn chỉ với cách giặt giũ thông thường. Bí quyết là ở bột giặt chứa Tinh Dầu Thơm.   

  • Muốn quần áo thơm tho hãy vệ sinh máy giặt thường xuyên

Bạn có biết nguyên nhân dẫn đến quần áo có mùi khó chịu một phần là do chiếc máy giặt bạn vẫn thường hay sử dụng? Nhiều bạn có thói quen dùng máy giặt từ năm này qua năm nọ mà chẳng bao giờ vệ sinh. Chính vì thế, máy giặt sẽ bị ẩm, mốc và mùi hôi sẽ bám dính vào quần áo trong quá trình giặt. Việc loại bỏ những mùi này rất khó khăn và tốn thời gian. Vậy nên, lời khuyên cho bạn là hãy vệ sinh máy giặt ít nhất 1 lần/tuần. Nhờ đó, trang phục của bạn sẽ luôn thơm tho mà chẳng cần phải dùng đến giấy thơm quần áo nữa.

Nếu bạn vẫn chưa biết cách vệ sinh máy giặt như thế nào thì hãy tham khảo cách làm sau: Đầu tiên, bạn cho giấm vào ngăn đựng xà phòng. Sau đó cho máy giặt hoạt động ở một mức độ vừa phải. Tiếp đến, bạn cho thêm một chút bột giặt và quay thêm một chu trình nữa. Cuối cùng bạn lấy một miếng giẻ khô thật sạch lau nắp và bên trong lồng của máy giặt.

Trên đây là 3 bước ướp hương trang phục cho những cô nàng công sở bằng giấy thơm quần áo và những phương pháp hữu hiệu khác. Chúc bạn thực hiện thành công và lúc nào cũng tự tin với quần áo trắng sạch, ngát hương!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *